MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & QUÀ TẶNG TRÊN CÁC ĐƠN HÀNG

Bạn muốn trở thành đối tác của BABOR Việt Nam?

BABOR phù hợp với mọi mô hình kinh doanh bởi các giải pháp được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp

Điểm mạnh của chúng tôi là khai thác được những bí mật ẩn chứa sâu trong từng thành phần và hoạt chất từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, cải tiến trở thành phương pháp chăm sóc da liễu hiệu quả, mang lại khả năng tương thích với da tốt nhất.

Các dòng sản phẩm chăm sóc da được chọn lọc là kết quả tích lũy của 55 năm hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới trong việc phát triển các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu quả và an toàn cao nhất.

Châm ngôn của chúng tôi đó là Sang TrọngĐổi MớiHiệu Quả, dành cho cả đối tác và khách hàng của chúng tôi. BABOR phù hợp với mọi mô hình kinh doanh và các giải pháp được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp.

CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BABOR

Trở thành đối tác của chúng tôi​

Hình thức hợp tác

Babor có đối tác tại 160 địa điểm ở 23 vùng quốc gia trên toàn thế giới

BABOR BEAUTY SPA
Cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Babor Beauty Spa là mô hình hợp tác giữa Babor và các cơ sở spa, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, Babor còn hỗ trợ đào tạo và thiết kế liệu trình phù hợp theo văn hoá và phong cách riêng của cơ sở kinh doanh.

Để trở thành một cơ sở chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Babor Beauty Spa, đối tác của chúng tôi cần có một mặt bằng hoặc cửa hàng tại các điểm trong các thành phố lớn. Cửa hàng cần phải có ít nhất một cửa sổ lớn và hai phòng trị liệu khép kín, trong đó một trong hai phòng phải được trang bị phòng tắm phục vụ cho các liệu trình chăm sóc toàn thân.

BABOR COSMETICS
Cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng

Babor Cosmetic là mô hình cơ sở kinh doanh chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Babor. Với hơn 200 loại sản phẩm ở đa dạng phân khúc Babor đáp ứng được hầu hết các vấn đề về da và phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Một cửa hàng theo tiêu chuẩn Babor sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng được xuyên suốt trên toàn thế giới. Với sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và thuần khiết, không gian của cửa hàng Babor Cosmetic sẽ mang đến cho cả khách hàng, nhân viên một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Lợi ích từ quan hệ đối tác với Babor

BABOR tạo ra lợi thế cạnh tranh cho bạn từ những chương trình hỗ trợ đối tác

Phong cách nội thất

Đa dạng, hiện đại với nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau.

Quy hoạch kiến trúc

Hỗ trợ tư vấn quy hoạch cho cơ sở đối tác một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ chiến lược

Hỗ trợ toàn diện, tối đa hóa khả năng thành công đối tác.

Đào tạo chuyên sâu

Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, phương pháp liệu trình.

Bán hàng trực quan

Hỗ trợ tư vấn nghệ thuật sắp đặt không gian, thúc đẩy bán hàng.

Quảng cáo hình ảnh

Tối ưu khả năng tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng.

Trở thành đối tác của chúng tôi