MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & QUÀ TẶNG TRÊN CÁC ĐƠN HÀNG

The Company

Làm đẹp là niềm đam mê của chúng tôi
BABOR là niềm tự hào của chúng tôi

Lịch sử của BABOR bắt đầu vào năm 1956. Khởi nguồn từ một căn bếp nhỏ tại Cologne, sau gần 70 năm tồn tại và phát triển, một thương hiệu hiện đại đã chinh phục trái tim của tất cả những người yêu cái đẹp và có mong muốn có một làn da tỏa sáng rạng rỡ.

BABOR được thành lập bởi nhà hóa học Tiến sĩ Michael Babor vào năm 1956 tại một căn bếp nhỏ ở Cologne. Ông đã phát triển HY-OL – sản phẩm làm sạch da bằng các loại dầu tự nhiên, đặt nền móng cho vô số cải tiến chăm sóc da và đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Dược sĩ, Tiến sĩ Leo Vossen đã mua lại công ty và chuyển trụ sở về Aachen. Gia đình Vossen đã biến ý tưởng của nhà khoa học thành thương hiệu toàn cầu.

Cho đến ngày nay, công ty thuộc sở hữu của gia đình và phát triển các nghiên cứu khoa học – một phần của DNA BABOR. Sản phẩm biểu tượng của BABOR là ống tinh chất Ampoules. Mỗi ống thủy tinh chứa chính xác liều lượng hoàn hảo của thành phần hoạt tính, cho tác dụng rõ ràng ngay tức thì.

Sự kiện & Số liệu

Công ty được quản lý bởi ba giám đốc điều hành Michael Schummert, Horst Robertz và Stefan Kehr. Michael Schummert là phát ngôn viên của ban quản lý, chịu trách nhiệm Tiếp thị và Bán hàng. Horst Robertz chịu trách nhiệm Nghiên cứu, Nhập liệu và Sản xuất, trong khi Stefan Kehr chịu trách nhiệm cho Tài chính và Nhân sự.

BABOR được lãnh đạo bởi thế hệ thứ ba của gia đình chủ sở hữu: Tiến sĩ Martin Grablowitz (Chủ tịch Hội đồng quản trị) và Isabel Bonacker (Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Đại sứ thương hiệu) là cháu của Tiến sĩ Leo Vossen, người đã sáng lập công ty.

Câu chuyện thành công: Sau khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử công ty, BABOR huyển đến trụ sở mới tại Aachen, Đức. Với thiết kế tòa văn phòng hiện đại, BABOR là địa điểm làm việc mơ ước của rất nhiều người lao động tại Đức.

Tập đoàn có 450 nhân viên làm việc tại trụ sở công ty và hơn 600 nhân viên làm việc tại văn phòng ở các Quốc gia khác. BABOR cũng được đại diện bởi các nhà phân phối tại hơn 70 quốc gia và có các công ty con ở Thụy Sĩ, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Singapore, Canada và Hoa Kỳ.

Lịch sử của chúng tôi
Hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Sự thành lập của Doctor Babor GmbH tại Cologne vào năm 1956 đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới
trong ngành mỹ phẩm cuộc cách mạng làm đẹp.

2010s

Công nghệ làm đẹp tối tân

Công nghệ thiết bị mới nhất hiện nay tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị. Tạo ra một trải nghiệm làm đẹp độc đáo kết hợp kết quả chính xác với “Pampering Factor – Yếu tố Nuông chiều da”.

2000s

Nâng cơ

Một thiên niên kỷ mới và một kỷ nguyên mới! BABOR thay đổi nhận diện thương hiệu! Bộ nhận diện thương hiệu mới giới thiệu các sản phẩm và viện nghiên cứu tinh vi trên từng chi tiết.

1990s

Thật tuyệt vời!

BABOR có mặt tại ngày càng nhiều quốc gia và bước vào lĩnh vực kinh doanh SPA đẳng cấp quốc tế sang trọng. Ngày nay, khách hàng có thể tận hưởng liệu pháp BABOR độc quyền tại Al Maha Dubai.

1980s

Đào tạo chuyên nghiệp - chìa khóa thành công

Hướng tới mục tiêu phát triển thành doanh nghiệp lớn toàn cầu, chúng tôi tiến hành mở những trung tâm đào tạo riêng theo quy chuẩn cao cấp sang trọng của BABOR để phục vụ các đối tác quốc tế và các công ty con.

1970s

Phát triển!

BABOR ngày càng phát triển. Do đó, một ngôi nhà mới là cần thiết. Công ty chuyển từ một tòa nhà nhỏ đến trụ sở chính ngày nay tại Aachen, Đúc với chất lượng văn phòng trong mơ đạt chuẩn quốc tế.

1960s

Mọi thứ đều tuyệt vời

Thời đại của các siêu năng lực. Tại BABOR, điều này có nghĩa là hệ thống chăm sóc da tự nhiên được điều chỉnh phù hợp với từng loại da cụ thể.

1950s

Sự ra đời của một ngôi sao!

Tiến sĩ hóa học Michael Babor đã phát triển HY-ÖL, một loại dầu tẩy trang độc đáo và là sản phẩm bán chạy nhất cho đến ngày nay.