MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & QUÀ TẶNG TRÊN CÁC ĐƠN HÀNG

Ask for more.

Chúng tôi tin rằng BABOR có thể làm cho tất cả mọi người trở nên xinh đẹp hơn, từ đó nâng cao sự tự tin của bạn.

Chúng tôi tin rằng...

Vẻ đẹp là một điều gì đó rất cá nhân. Bởi vì làn da cũng đặc biệt như dấu vân tay của bạn vậy.

Đó là lý do vì sao mọi trải nghiệm làm đẹp của BABOR đều bắt đầu bằng phân tích da, chúng tôi muốn xác định làn da của bạn thực sự cần gì. Các liệu trình của Babor được cá nhân hoá dành riêng cho từng khách hàng, được đề xuất kết hợp với các sản phẩm phù hợp, chính xác với nhu cầu của bạn. Chắn chắn rằng bạn sẽ thấy hiệu quả.

Babor tin chắc rằng mỗi người phụ nữ là phiên bản tốt nhất của chính mình khi cô ấy cảm thấy xinh đẹp, chỉnh chu và thoải mái trên làn da của mình. Nên có hơn 100.000 chuyên gia về da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng các sản phẩm của Babor. Các sản phẩm hiệu quả cao được áp dụng bởi các chuyên gia BABOR mang đến cho bạn làn da được nâng niu hoàn hảo như mong đợi.

Các chuyên gia về da.
là đại sứ của Babor trên toàn thế giới.

Các chuyên gia về da liễu trên toàn thế giới tin tưởng vào BABOR. Họ là đại sứ của chúng tôi. Tăng cường sức mạnh cho chúng cũng là một mục đích của công ty nhằm mang lại cho bạn làn da đẹp nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đồng hành cùng các đối tác của mình với các khái niệm kinh doanh thông minh.

Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có quyền yêu cầu nhiều hơn nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ phụ nữ trẻ khi bắt đầu sự nghiệp của họ. Phối hợp với CIDESCO, tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về đào tạo các chuyên gia làm đẹp, chúng tôi đã thiết lập một chương trình học bổng để giúp các tài năng trẻ thực hiện ước mơ của mình.