Chúng tôi tin chắc rằng mỗi chúng ta đều tự tin và hạnh phúc hơn khi sở hữu làn da đẹp mịn màng. Đó là lý do tại Slogan của chúng tôi là “NHIỀU HƠN” nhờ vào các công thức hoạt động hiệu quả nhất, lời khuyên chuyên nghiệp cao và hệ thống điều trị được cá nhân hóa. Niềm tin này đã đưa BABOR trở thành công ty mỹ phẩm chuyên nghiệp số 1 tại Châu Âu.

Về Babor.
Mỹ phẩm cao cấp
sản xuất tại Đức

BABOR là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đồng thời là một doanh nghiệp gia đình. Công ty hiện do thế hệ thứ ba của gia đình chủ sở hữu đứng đầu.

BABOR là hãng Mỹ Phẩm có hơn 60 năm kinh nghiệm về chăm sóc da được sản xuất tại Đức: tất cả các hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất đều diễn ra độc quyền tại trụ sở công ty ở Aachen và nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam với đầy đủ tem mác, xuất xứ. Vì vậy, mỗi sản phẩm từ ý tưởng đến lọ thành phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, khoa học, chính xác và hiệu quả.

Phát triển bền vững.
Chúng tôi quan tâm tới môi trường.

Bảo vệ môi trường là một phần trong triết lý bền vững của BABOR. Điều này không gắn liền với một dự án cụ thể, mà là một phần luôn hiện hữu trong công việc hàng ngày của chúng tôi – từ thu mua nguyên liệu thô đến thành phẩm.

Một nhóm bền vững liên ngành liên tục xem xét các quy trình và phát triển các giải pháp cho công việc bền vững hơn nữa. Trọng tâm của chúng tôi là “sản xuất xanh”.

Xây dựng sự nghiệp của bạn tại Babor

Hãy là chính bạn. Và trở thành những gì bạn có thể. Bắt đầu đúng lúc. Hãy vui vẻ khi làm điều đó. Hãy là người tốt nhất bạn có thể trở thành. Ở đây bạn có mọi cơ hội. Bởi vì chúng tôi tin vào sức mạnh của những mục tiêu rõ ràng. Và bởi vì thành công của chúng tôi đã khẳng định điều này.